GIỚI THIỆU > GIỚI THIỆU CHUNG 
Đăng ngày: 6/2/2011 - Lượt xem: 17364
Cảng Nghệ Tĩnh
 

Tên gọi bằng tiếng Việt: Công ty cổ phần Cảng Nghệ Tĩnh.
Tên viết tắt bằng tiếng Việt: Cảng Nghệ Tĩnh.
Tên giao dịch quốc tế bằng tiếng Anh: Nghetinhport joint stock Company.
Tên viết tắt bằng tiếng Anh: NgheTinhport.
Địa chỉ: Số 10, Đường Trường Thi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
Điện Thoại: 038.3847143, Fax: 038.3847142.
Website: http://nghetinhport.com.vn
Emai:


Cảng Nghệ Tĩnh với lịch sử 55 năm xây dựng và trưởng thành đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công cuộc đấu tranh thống nhất đất nước và góp phần xây dựng phát triển kinh tế tỉnh Nghệ An, khu vực Bắc Trung Bộ và nước bạn Lào.

Là cảng tổng hợp quốc gia đầu mối khu vực, hoạt động sản xuất kinh doanh của Cảng Nghệ Tĩnh trên địa bàn rộng lớn, đa dạng, bao gồm 2 khu vực Cửa Lò và Bến Thuỷ với hơn 800m cầu Cảng cùng nhiều thiết bị xếp dỡ tiên tiến, hệ thống kho bãi hiện đại và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, Cảng Nghệ Tĩnh đang từng bước vươn lên hội nhập quốc tế đáp ứng tốt nhất cho quá trình giao thương hàng hoá trong khu vực và các nước trên thế giới, góp phần tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế ở địa bàn tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ.

Quá trình xây dựng và trưởng thành của Cảng Nghệ Tĩnh đã vinh dự được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước: Danh hiệu Anh hùng các lực lượng vũ trang Nhân dân; Huân chương Độc lập hạng nhì, hạng Ba; 6 Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; 7 Huân chương Kháng chiến hạng Nhất, Nhì, Ba; 6 Huân chương Chiến công hạng Nhì, Ba... và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Kể từ ngày 31/12/2009 Cảng Nghệ Tĩnh đã hoàn thành công tác chuyển đổi doanh nghiệp thành Công ty TNHH MTV Cảng Nghệ Tĩnh - Thành viên của Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống đất Cảng anh hùng trong thời đại mới, Công ty TNHH MTV Cảng Nghệ Tĩnh đang tập trung đầu tư chiều sâu; nâng cao năng suất lao động, giải phóng tàu nhanh đáp ứng tốt hơn nữa cho các nhu cầu vận tải, xuất nhập khẩu hàng hoá của tỉnh Nghệ An và khu vực góp phần xứng đáng vào công cuộc Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá đất nước. Năm 2015, Công ty được chuyển đổi sang mô hình Công ty cổ phần có trên 50% vốn góp của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

Cảng Nghệ Tĩnh trân trọng cảm ơn mọi sự giúp đỡ quý báu của các cơ quan hữu quan từ Trung ương đến địa phương, các bạn hàng gần xa đã dành cho Cảng suốt chặng đường đã qua và mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cơ quan đơn vị trong mọi lĩnh vực để Cảng ngày càng hoàn thiện và phát triển, phục vụ tốt hơn nữa các nhu cầu của quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!

Loading the player...

Giới thiệu chung:

Cảng Nghệ Tĩnh (6/2/2011)
Ban lãnh đạo Công ty (1/1/2004)
Định hướng phát triển (16/2/2013)
Cơ cấu tổ chức (6/2/2011)
Lịch sử phát triển (6/2/2011)
Loading the player...
Cảng Nghệ Tĩnh 65 năm xây dựng và phát triển
Bài hát: Tình Người Bến Thủy Dòng Lam
Đảo Lan Châu - Cửa Lò - Nghệ An
Cảng Nghệ Tĩnh
Hôm nay: 9780  - Tất cả: 1.379.694
Cảng Nghệ Tĩnh - Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam
Địa chỉ: Số10 - Trường Thi - Tp.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0238.3847 142- Fax: 0238.3847 143
Emai: portnt@vnn.vn - Website: http://nghetinhport.com.vn